TRIỂN LÃM 2018 - IDC

ENG | VIE
logo-mobile

TRIỂN LÃM 2018

Tiếp nối thành công của năm 2017, IDesign-Construction Việt Nam tiếp tục đem về giải Thiết kế gian hàng sáng tạo tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về đóng tàu, hàng hải và công trình biển – Vietship 2018.

Vietship là triển lãm chuyên ngành Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển có quy mô lớn nhất và lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2002, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong  các lĩnh vực: đóng mới, sửa chữa tàu thủy, trang thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải, cảng biển và công nghệ xa bờ. Bên cạnh đó, chương trình hội thảo với chủ đề “Thị trường vận tải biển và đóng tàu Việt Nam – Cơ hội và thách thức” là diễn đàn của các chủ tàu, các nhà máy đóng tàu, cơ quan đăng kiểm hàng hải, nhà cung ứng vật tư đối với các vấn đề đang được cộng đồng ngành hàng hải quan tâm.

IDesign-Construction Việt Nam còn tham gia thi công thiết kế nhiều gian hàng tại Triển lãm Vietbuild 2018 – Triển lãm Quốc tế xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất; Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 25.