Bao bì sản phẩm - IDC

ENG | VIE
logo-mobile

Bao bì sản phẩm

Có thể nói bao bì tem nhãn sản phẩm hiện nay là một phần không thể thiếu của bất kì sản phẩm nào. Một sản phẩm có bao bì tem nhãn đàng hoàng bao giờ cũng lấy được nhiều lòng tin từ khách hàng hơn những sản phẩm không có tem nhãn. Đặc biệt là những sản phẩm có chất lượng cao thì rất khó bán được hàng nếu như không có nhãn mác. Do đó, ta thường thấy chất lượng tem nhãn thường đi liền với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm càng có chất lượng tốt, giá thành cao càng có bao bì nhãn mác chất lượng tốt.

 Dễ thấy nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhãn mác cho sản phẩm nghĩa là bạn đang có nhu cầu làm tem nhãn cho sản phẩm của mình để tung ra thị trường. Do đó, việc nghiên cứu thị trường tem nhãn hiện nay là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn có thể hình dung ra các mặt hàng đang có mặt trên các kệ hàng hóa hiện nay, bất kể sản phẩm nào cũng đều có bao bì vô cùng bắt mắt. Do đó, để có thể cạnh tranh được với các sản phẩm đó, bạn cần thiết kế kế tem nhãn cho sản phẩm của mình bắt  mắt hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn là sản phẩm có giá thành thấp thì việc thiết kế được con tem vừa đẹp vừa chất lượng và giá thành vừa rẻ không phải là điều đơn giản.

Đối với sản phẩm mới, khi khách hàng còn chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào, họ sẽ dựa vào cảm xúc khi nhìn thấy sản phẩm để mua hàng, mà điều đó chủ yếu mang lại do bao bì sản phẩm. Sản phẩm quen thuộc lại càng cần bao bì ấn tượng để khách hàng cũ không cảm thấy nhàm chán và chinh phục thêm những vị khách mới.

IDesign-Construction Việt Nam cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM (PRODUCT PACKAGING), giúp làm nổi bật hình ảnh sản phẩm trong mắt người tiêu dùng của các doanh nghiệp cung ứng.

Liên hệ theo hotline: 0936.028.262